[x] ปิดหน้าต่างนี้
Powered by ATOMYMAXSITE 2.9
โรงเรียนบ้านกลาง นาแห้ว
ระบบสมาชิก
Username :
Password :
[ สมัครสมาชิก ] | [ ลืมรหัสผ่าน ]
สมาชิกทั้งหมด 3 คน
สมาชิกที่กำลังออนไลน์ 0 คน
เมนูหลัก
link banner
e-Learning

ข้อมูลผู้บริหาร

   คุณคิดว่าเวปนี้เป็นอย่างไร




หมวดหมู่ blog
ค้นหาจาก google

 

  

   เว็บบอร์ด >> ห้องนั่งเล่น >>
สื่อโปรตุเกสยก แมนฯ ยูไนเต็ด พร้อมเซ็น "นายด่านปอร์โต้" ร่วมทีม  VIEW : 68    
โดย แมวน้ำ

UID : ไม่มีข้อมูล
โพสแล้ว : 530
ตอบแล้ว :
ระดับ : 18
Exp : 66%
ออฟไลน์ :
IP : xxx

 
เมื่อ : พุธ ที่ 28 เดือน มิถุนายน พ.ศ.2566 เวลา 21:54:43    ปักหมุดและแบ่งปัน

"ปีศาจแดง" แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด สโมสรดังแห่งศึกพรีเมียร์ลีก อังกฤษ ถูกยกให้เป็นเต็งหนึ่งในการคว้าตัว ดิโอโก้ คอสต้า นายทวารของ เอฟซี ปอร์โต้ ในช่วงซัมเมอร์นี้ จากการรายงานของ เอ โบลา สื่อโปรตุเกส

แม้จะมีข่าวลือเรื่องการต่อสัญญาใหม่ของ ดาบิด เด เคอา ผู้รักษาประตูมือหนึ่งของทีม ปีศาจแดง ออกมาเป็นระยะ แต่ เอริค เทน ฮาก ก็ได้กล่าวเอาไว้ก่อนหน้านี้ว่ามือกาวชาวสแปนิชจะไม่ได้รับการการันตีว่าจะได้ออกสตาร์ทเป็นตัวจริงแต่อย่างใด


กุนซือชาวดัตช์ยังคงต้องการนายทวารคนใหม่ในตลาดซัมเมอร์และมีชื่อของ ดิโอโก้ คอสต้า เป็นหนึ่งในตัวเลือกที่น่าสนใจมาแล้วระยะหนึ่งด้วย ซึ่งทาง เอ โบลา สื่อดังของโปรตุเกสก็ได้ออกมารายงานความคืบหน้าล่าสุดว่า แมนฯ ยูไนเต็ด ได้ถูกยกให้เป็นตัวเต็งที่จะคว้าตัวนายด่านรายนี้แล้ว


"ด้วยวัย 23 ปีนายทวารรายนี้กำลังจะก้าวไปสู่การลงเล่นใน พรีเมียร์ลีก ซึ่งจะทำให้เขาได้กลับไปร่วมงานกับ ดิโอโก้ ดาโลต์ อีกครั้ง รวมทั้งมี บรูโน แฟร์นานเดส เป็นเพื่อนร่วมทีมด้วย"


"โบลา รู้ดีว่าดีลนี้กำลังดำเนินไปด้วยดีทีเดียว" สื่อดังแดนฝอยทอง กล่าว

https://tsi-support.com





Power by : ATOMYMAXSITE 2.9
โรงเรียนบ้านกลาง นาแห้ว หมู่8 ตำบลนาพึง อำเภอนาแห้ว จังหวัดเลย สพป.ลย3
webmaster โรงเรียนบ้านกลาง นาแห้ว หมู่8 ตำบลนาพึง อำเภอนาแห้ว จังหวัดเลย สพป.ลย3@2010-2011 under GNU General Public License Edit&Applied by Chudsagorn phikulthong