[x] ปิดหน้าต่างนี้
Powered by ATOMYMAXSITE 2.9
โรงเรียนบ้านกลาง นาแห้ว
ยินดีต้อนรับคุณ บุคคลทั่วไป  
English Chinese (Simplified) Chinese (Traditional) French German Italian Japanese Korean Portuguese Russian Spanish Vietnamese Thai     
ค้นหา   
ระบบสมาชิก
Username :
Password :
[ สมัครสมาชิก ] | [ ลืมรหัสผ่าน ]
สมาชิกทั้งหมด 3 คน
สมาชิกที่กำลังออนไลน์ 0 คน
ข้อมูลผู้บริหาร
แปลภาษาจาก google
͹ͤ :

ข้อมูลเพิ่มเติม
 


  

   เว็บบอร์ด >> ห้องนั่งเล่น >>
ยังทำใจไม่ได้ "โอเดการ์ด" ยอมรับ เลี่ยงดู "ฮาลันด์" ฉลองแชมป์กับ "แมนฯ ซิตี้"  VIEW : 89    
โดย นาเดีย

UID : ไม่มีข้อมูล
โพสแล้ว : 236
ตอบแล้ว :
ระดับ : 12
Exp : 42%
ออฟไลน์ :
IP : xxx

 
เมื่อ : เสาร์์ ที่ 17 เดือน มิถุนายน พ.ศ.2566 เวลา 18:08:38    ปักหมุดและแบ่งปัน

มาร์ติน โอเดการ์ด มิดฟิลด์อาร์เซนอล ยอมรับ พยายามที่จะไม่รู้
ยังทำใจไม่ได้ "โอเดการ์ด" ยอมรับ เลี่ยงดู "ฮาลันด์" ฉลองแชมป์กับ "แมนฯ ซิตี้ "
ไม่เห็นบรรยากาศฉลองแชมป์พรีเมียร์ลีกของ เออร์ลิง ฮาลันด์ ดาวยิงแมนเชสเตอร์ ซิตี้

วันที่ 17 มิ.ย. 66 มาร์ติน โอเดการ์ด กองกลางทีมชาตินอร์เวย์ กัปตันทีม "ปืนใหญ่" อาร์เซนอล ยอมรับ ยังคงเจ็บปวดกับการชวดคว้าแชมป์ พรีเมียร์ลีก อังกฤษ ฤดูกาล 2022-23 และพยายามหลีกเลี่ยงที่จะเห็น เออร์ลิง ฮาลันด์ ดาวยิงเพื่อนร่วมชาติของ "เรือใบสีฟ้า" แมนเชสเตอร์ ซิตี้ ฉลองแชมป์ ตามสื่อต่างๆ 

ฤดูกาลล่าสุด อาร์เซนอล ทำผลงานได้ดี มีลุ้นถึงการคว้าแชมป์ พรีเมียร์ลีก อังกฤษ แต่สุดท้ายเป็น แมนเชสเตอร์ ซิตี้ ที่แซงคว้าแชมป์ แถมยังทำทริปเปิลแชมป์ได้สำเร็จอีกต่างหาก

โอเดการ์ด กล่าวว่า “ผมพยายามจะไม่เห็นอะไรที่เกี่ยวกับ แมนเชสเตอร์ ซิตี้ ฉลองแชมป์ เพราะมันยังคงเจ็บปวดอยู่ ผมพยายามจะไม่นึกถึงมันมากเกินไป แม้ว่าเราจะสร้างผลงานที่ดีมากๆ ออกมาได้อย่างยาวนานก็ตาม เพราะความรู้สึกยังขมขื่นอยู่ดี”


apdentertainment.com