[x] ปิดหน้าต่างนี้
Powered by ATOMYMAXSITE 2.9
โรงเรียนบ้านกลาง นาแห้ว
ระบบสมาชิก
Username :
Password :
[ สมัครสมาชิก ] | [ ลืมรหัสผ่าน ]
สมาชิกทั้งหมด 3 คน
สมาชิกที่กำลังออนไลน์ 0 คน
เมนูหลัก
link banner
e-Learning

ข้อมูลผู้บริหาร
หมวดหมู่ blog
ค้นหาจาก google

 

  

   เว็บบอร์ด >> ห้องนั่งเล่น >>
"บิ๊กหยิม" เชื่อแข้ง​ "ช้างศึก" ยกระดับฟอร์มได้อีก​ หลังคว้าชัยประเดิมเปิดหัวซีเกมส์  VIEW : 68    
โดย แมวน้ำ

UID : ไม่มีข้อมูล
โพสแล้ว : 530
ตอบแล้ว :
ระดับ : 18
Exp : 66%
ออฟไลน์ :
IP : xxx

 
เมื่อ : อังคาร ที่ 23 เดือน พฤษภาคม พ.ศ.2566 เวลา 22:14:02    ปักหมุดและแบ่งปัน

ทีมชาติไทย​ ชุดซีเกมส์​ ประเดิมนัดแรกในมหกรรมซีเกมส์ ครั้งที่ 32​ ด้วยการคว้า 3​ แต้ม​ หลังเอาชนะสิงคโปร์​​ 3-1

ภายหลังการแข่งขัน​ "บิ๊กหยิม" ยุทธนา หยิมการุณ ผู้อำนวยการทีม​ เปิดเผยว่า​ "เกมนี้ถือว่าน้องๆ​ ทุกคนทำผลงานได้ดี​ ตามแผนของโค้ช​ อิสสระ ศรีทะโร แต่ก็อาจจะมีเสียสมาธิไปบ้างในบางจังหวะ​ ซึ่งจุดนี้มองว่าเด็กๆ​ จะทำได้ดีขึ้น​และยกระดับฟอร์มการเล่นได้อีก หลังจากผ่านเกมแรกที่มักจะยากเสมอ"


"นัดแรกเราได้ผลการแข่งขันที่ต้องการ​ ในขณะเดียวกันเราได้เห็นศักยภาพ​ของน้องๆ​ หลายคนซึ่งทำหน้าที่ได้ดีกับการเล่นระดับนานาชาติ​ แหละนี่คือสิ่งสำคัญที่เราต้องการพัฒนาขุมกำลังนักเตะให้พร้อมเพื่อต่อยอดในรายการใหญ่ที่ระดับสูงขึ้นต่อไป"


โปรแกรม การแข่งขันของทีมชาติไทย ชุดซีเกมส์​ นัดต่อไปมีดังนี้



วันที่ 6 พฤษภาคม 2566 เวลา 16.00 น. ทีมชาติไทย พบ มาเลเซีย ที่ ปรินซ์ สเตเดียม


วันที่ 8 พฤษภาคม 2566 เวลา 16.00 น. สปป.ลาว พบ ทีมชาติไทย ที่ ปรินซ์ สเตเดียม


วันที่ 11 พฤษภาคม 2566 เวลา 19.00 น. เวียดนาม พบ ทีมชาติไทย ที่ ปรินซ์ สเตเดียม


ส่วนการแข่งขันรอบรองชนะเลิศ และรอบชิงชนะเลิศ จะแข่งขันกันที่ สนามกีฬาแห่งชาติ มรดกเตโช ในวันที่ 13 และ 16 พฤษภาคม 2566

https://laaguadaresort.com





Power by : ATOMYMAXSITE 2.9
โรงเรียนบ้านกลาง นาแห้ว หมู่8 ตำบลนาพึง อำเภอนาแห้ว จังหวัดเลย สพป.ลย3
webmaster โรงเรียนบ้านกลาง นาแห้ว หมู่8 ตำบลนาพึง อำเภอนาแห้ว จังหวัดเลย สพป.ลย3@2010-2011 under GNU General Public License Edit&Applied by Chudsagorn phikulthong