[x] ปิดหน้าต่างนี้
Powered by ATOMYMAXSITE 2.9
โรงเรียนบ้านกลาง นาแห้ว
ระบบสมาชิก
Username :
Password :
[ สมัครสมาชิก ] | [ ลืมรหัสผ่าน ]
สมาชิกทั้งหมด 3 คน
สมาชิกที่กำลังออนไลน์ 0 คน
เมนูหลัก
link banner
e-Learning

ข้อมูลผู้บริหาร
หมวดหมู่ blog
ค้นหาจาก google

 

  

   เว็บบอร์ด >> ห้องนั่งเล่น >>
"คาร์ราเกอร์" ชี้ชัดสิ่งที่ สเปอร์ส ควรทำหลังบุกพ่าย นิวคาสเซิ่ล ยับเยิน  VIEW : 71    
โดย แมวน้ำ

UID : ไม่มีข้อมูล
โพสแล้ว : 530
ตอบแล้ว :
ระดับ : 18
Exp : 66%
ออฟไลน์ :
IP : xxx

 
เมื่อ : พุธ ที่ 17 เดือน พฤษภาคม พ.ศ.2566 เวลา 20:28:59    ปักหมุดและแบ่งปัน

เจมี่ คาร์ราเกอร์ อดีตกองหลังลิเวอร์พูล วิจารณ์ ท็อตแน่ม ฮ็อตสเปอร์ ว่าสุดอัปยศ หลังจากบุกพ่าย นิวคาสเซิ่ล ยูไนเต็ด แบบขาดลอย 6-1

นิวคาสเซิ่ล นำห่าง 5-0 ตั้งแต่ 21 นาทีแรก แม้ว่า แฮร์รี่ เคน มายิงตีไข่แตกให้ สเปอร์ส ได้ในช่วงต้นครึ่งหลัง แต่ คัลลั่ม วิลสัน ก็มายิงปิดกล่องให้เจ้าถิ่นถล่มไปแบบเละเทะ


ผลการแข่งขันดังกล่าวทำให้ นิวคาสเซิ่ล เข้าใกล้การกลับไปเล่นฟุตบอลถ้วยใหญ่ของยุโรปเป็นครั้งแรกในรอบ 20 ปี


สำหรับ สเปอร์ส ทำผลงานได้น่าผิดหวัง นับตั้งแต่ไล่ อันโตนิโอ คอนเต้ ออกจากกุนซือ แล้วให้ คริสเตียน สเตลลินี่ คุมทัพชั่วคราวจนจบซีซั่น


สเปอร์ส เก็บได้เพียง 4 จาก 12 แต้มเต็มเท่านั้น และตอนนี้ตามหลังท็อปโฟร์อยู่ถึง 6 แต้ม ลงเล่นมากกว่าทั้ง นิวคาสเซิ่ล ยูไนเต็ด และ แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด 1 และ 2 นัดตามลำดับ


คาร์ราเกอร์ ทนไม่ได้กับผลงานของ สเปอร์ส ซึ่งเขาออกมาทวีตว่า "นิวคาสเซิ่ล ยอดเยี่ยมมาก พวกเขายอดเยี่ยมมาตลอดทั้งฤดูกาล"


"ส่วน ท็อตแนม พวกเขาน่าขายหน้า! พวกเขาเล่นแบ็คโฟร์เป็นครั้งแรกในฤดูกาลนี้ โดยให้ ปอร์โร่ เป็นฟูลแบ็คที่เล่นเกมรับไม่ได้ และ เปริซิช ที่เป็นปีกได้ยังไง? หาผู้จัดการทีมที่เหมาะสมเข้ามาเถอะ ไม่ใช่เอาคู่หูของ คอนเต้"


สเปอร์ส อาจต้องรอจนถึงช่วงซัมเมอร์เพื่อแต่งตั้งผู้จัดการทีมคนใหม่ โดยมีข่าวเชื่อมโยงกับทั้ง ยูเลี่ยน นาเกิลส์มันน์, แว็งซ็องต์ กอมปานี และ เมาริซิโอ โปเช็ตติโน่

https://the-robinson-group.com





Power by : ATOMYMAXSITE 2.9
โรงเรียนบ้านกลาง นาแห้ว หมู่8 ตำบลนาพึง อำเภอนาแห้ว จังหวัดเลย สพป.ลย3
webmaster โรงเรียนบ้านกลาง นาแห้ว หมู่8 ตำบลนาพึง อำเภอนาแห้ว จังหวัดเลย สพป.ลย3@2010-2011 under GNU General Public License Edit&Applied by Chudsagorn phikulthong