[x] ปิดหน้าต่างนี้
Powered by ATOMYMAXSITE 2.9
โรงเรียนบ้านกลาง นาแห้ว
ยินดีต้อนรับคุณ บุคคลทั่วไป  
English Chinese (Simplified) Chinese (Traditional) French German Italian Japanese Korean Portuguese Russian Spanish Vietnamese Thai     
ค้นหา   
แปลภาษาจาก google
͹ͤ :



  

   เว็บบอร์ด >> ห้องนั่งเล่น >>
ทนายตั้ม โพสต์สั้นๆ หลัง “ม้า อรนภา” ขอใช้คำว่าแตะ  VIEW : 113    
โดย ปอนด์

UID : ไม่มีข้อมูล
โพสแล้ว : 653
ตอบแล้ว :
ระดับ : 20
Exp : 73%
ออฟไลน์ :
IP : xxx

 
เมื่อ : พฤหัสบดี ที่ 8 เดือน ธันวาคม พ.ศ.2565 เวลา 12:44:34    ปักหมุดและแบ่งปัน

ทนายตั้ม โพสต์สั้นๆ หลัง “ม้า อรนภา” ขอใช้คำว่าแตะ แทนตบดาราหนุ่ม

ทนายษิทรา โพสต์เฟซบุ๊กสั้นๆ หลัง “ม้า อรนภา” แถลงข่าว ขอใช้คำว่าแตะ ไม่ได้ตบ และมีการขอโทษกันแล้ว

วันที่ 30 พ.ย.65 จากกรณี “ม้า อรนภา” แถลงเล่าเหตุการณ์เกิดขึ้นที่เกาหลี กรณีตบ ดาราหนุ่ม บอกขอใช้คำว่าแตะ ไม่ได้ตบแบบสุดแรง หรือมีรอยมีแผล ยอมรับเป็นคนมือไว มีการขอโทษกันแล้วตั้งแต่วันนั้น พร้อมน้อมรับในสิ่งที่จะตามมา ตามที่มีการเสนอข่าวไปแล้วนั้น (อ่านต่อ : สรุป 12 ข้ออ่านแล้วเข้าใจ กรณี ม้า อรนภา ตบหน้านักแสดงน้องใหม่ที่เกาหลี)

ต่อมา นายษิทรา เบี้ยบังเกิด เลขาธิการมูลนิธิทีมงานทนายประชาชนฯ หรือ ทนายษิทรา ได้โพสต์ข้อความผ่านเฟซบุ๊กสั้นๆ ว่า “ผมเชื่อว่าคนงงแบบผมทั้งประเทศ เอ้า แตะก็แตะวะ 5555”

ทนายตั้ม โพสต์สั้นๆ หลัง "ม้า อรนภา" ขอใช้คำว่าแตะ

ซึ่งหลังจากที่โพสต์ดังกล่าวถูกแชร์ออกไป ก็มีคนเข้ามาแสดงความคิดเห็นจำนวนมาก อาทิ แค่แตะจริงจริ๊ง, แตะเบาๆ เสียงแปะๆ 555, แตะหน้าสั่นเลย ฯลฯ

อย่างไรก็ตาม อาจจะต้องรอทางนักแสดงหนุ่มว่า หลังจากนี้จะออกมาชี้แจง หรือมีการชี้แจงผ่านทางทนายตั้มหรือไม่.

ขอบคุณแหล่งที่มา : thairath.co.th


ติดตามข่าวสารได้ที่ have-a-look.net