[x] ปิดหน้าต่างนี้
Powered by ATOMYMAXSITE 2.9
โรงเรียนบ้านกลาง นาแห้ว
ยินดีต้อนรับคุณ บุคคลทั่วไป  
English Chinese (Simplified) Chinese (Traditional) French German Italian Japanese Korean Portuguese Russian Spanish Vietnamese Thai     
ค้นหา   
แปลภาษาจาก google
͹ͤ :



  

   เว็บบอร์ด >> ห้องนั่งเล่น >>
บอร์ดไม่สนใจ! สื่อดังเปิดรายชื่อ 6 แข้ง "รังนิค" เสนอ แมนฯ ยูไนเต็ด คว้าตัว   VIEW : 129    
โดย ชาบู

UID : ไม่มีข้อมูล
โพสแล้ว : 414
ตอบแล้ว :
ระดับ : 16
Exp : 48%
ออฟไลน์ :
IP : xxx

 
เมื่อ : อังคาร ที่ 15 เดือน พฤศจิกายน พ.ศ.2565 เวลา 22:07:08    ปักหมุดและแบ่งปัน



แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด สโมสรแห่งศึกพรีเมียร์ลีก อังกฤษ ตกเป็นข่าวเคยปฎิเสธคำร้องของ ราล์ฟ รังนิค อดีตกุนซือชาวเยอรมนี เมื่อครั้งที่กุมบังเหียนทัพปีศาจแดง ในการเซ็นสัญญาคว้าตัว 6 แข้งดังใน ตลาดซื้อขายนักเตะเดือนมกราคม 2022

รังนิค เข้ารับตำแหน่งต่อกุนซือขัดตาทัพจาก โอเล กุนนาร์ โซลชา หลังนายใหญ่ นอร์วีเจี้ยน ออกสตาร์ทฤดูกาล 2021/22 ได้อย่างย่ำแย่เพื่อกู้วิกฤตในสัญญาระยะสั้นกระทั่งจบซีซั่นดังกล่าวโดย รังนิค ยังเคยให้สัมภาษณ์เป็นระยะระหว่างรับตำแหน่งว่า แมนฯ ยูไนเต็ด ต้องการการผ่าตัดยกเครื่องทีม และลงทุนในตลาดนักเตะขนานใหญ่

แต่ในตลาดหน้าหนาว 2022 "ทัพเร้ดเดวิลส์" ไม่อาจคว้าตัวแข้งใหม่เสริมแกร่งอย่างที่ รังนิค ต้องการได้แม้สักรายเดียว โดย คริสเตียน ฟอล์ค ผู้สื่อข่าวบิลด์ สื่อในเยอรมนี เปิดเผยว่ากุนซือชาว เยอรมัน ร้องขอ 6 นักเตะระดับท็อปเสริมทัพ โดย 2 รายในนั้นมีชื่อของบิ๊กเนมอย่าง เออร์ลิง ฮาลันด์ และ หลุยส์ ดิอาซ อยู่ด้วย

ขณะที่อีก 4 รายที่เหลือเป็นชื่อของ อัลบาโร โมราต้า, ดูซาน วลาโฮวิช, คริสโตเฟอร์ เอ็นคุนคู และ ยอสโก้ กวาร์ดิโอล ซึ่งท้ายที่สุด "เร้ดเดวิลส์" ไม่อาจปิดดีลคว้าตัวใครมาได้เลย รวมทั้งยังลงเอยด้วยการเสีย ฮาลันด์ กับ ดิอาซ ให้กับเพื่อนร่วมลีกอย่าง แมนเชสเตอร์ ซิตี้ และ ลิเวอร์พูล ตามลำดับ

ดิอาซ สามารถพิสูจน์ตัวเองได้ทันทีเมื่อย้ายจาก ปอร์โต้ ซบตัก หงส์แดง ในมกราคมที่ผ่านมาทำ 6 ประตู 5 แอสซิสต์ในระยะเวลาครึ่งฤดูกาลหลัง ขณะที่ ฮาลันด์ ระเบิดฟอร์มตะบัน 22 ประตูกับ 3 แอสซิสต์จากการลงเล่นให้กับ เรือใบสีฟ้า 16 นัดเมื่อรวมทุกรายการจนถึงเวลานี้

ติดตามข่าว : 
irelandmay.com