[x] ปิดหน้าต่างนี้
Powered by ATOMYMAXSITE 2.9
โรงเรียนบ้านกลาง นาแห้ว
ยินดีต้อนรับคุณ บุคคลทั่วไป  
English Chinese (Simplified) Chinese (Traditional) French German Italian Japanese Korean Portuguese Russian Spanish Vietnamese Thai     
ค้นหา   
แปลภาษาจาก google
͹ͤ :



  

   เว็บบอร์ด >> ห้องนั่งเล่น >>
God of War Ragnarok จะเต็มไปด้วยความรุนแรง  VIEW : 130    
โดย ปอนด์

UID : ไม่มีข้อมูล
โพสแล้ว : 653
ตอบแล้ว :
ระดับ : 20
Exp : 73%
ออฟไลน์ :
IP : xxx

 
เมื่อ : อังคาร ที่ 8 เดือน พฤศจิกายน พ.ศ.2565 เวลา 06:58:35    ปักหมุดและแบ่งปัน

God of War Ragnarok จะเต็มไปด้วยความรุนแรงและคำหยาบคาย

God of War Ragnarok ภาคสุดท้ายปิดตำนานของผู้สังหารเทพ Kratos กำลังจะวางจำหน่ายในอีกหนึ่งเดือนข้างหน้า โดยล่าสุดนั้นได้มีการเปิดเผยว่าตัวเกมในภาคนี้จะเต็มไปด้วยความรุนแรงและความหยาบคายอย่างเต็มที่ สมกับที่แฟน ๆ เรียกร้องและรอคอยกันมาจากเกมภาคก่อน

คณะกรรมการจัดเรตสื่อบันเทิงและวีดีโอเกม ESRB ได้เปิดเผยว่า God of War Ragnarok จะอยู่ในเรต M หรือเหมาะสมสำหรับผู้ที่มีอายุมากกว่า 17 ปีขึ้นไป พร้อมได้ระบุรายละเอียดเอาไว้ว่า “นี่เป็นเกมแอ็กชั่นผจญภัย ที่ผู้เล่นจะได้ช่วยเหลือ Kratos และลูกชายของเขาในภารกิจที่อันตราย ผู้เล่นจะได้สำรวจอาณาจักรต่าง ๆ และต่อสู้ด้วยการต่อสู้ประชิดตัวกับผู้รุกรานที่มีรูปร่างเหมือนมนุษย์และสิ่งมีชีวิตที่น่าอัศจรรย์(เช่น Centaurs, Tolls, Dragons)”God of War Ragnarok จะเต็มไปด้วยความรุนแรง

ใจความสำคัญที่ทำให้เกมถูกจัดเรตอยู่ในระดับสูง มาจากข้อความที่ทาง ESRB ได้ระบุว่า “ผู้เล่นจะได้ใช้ขวานและดาบโซ่ในการต่อสู้กับศัตรู ซึ่งจะทำให้เกิดการกระเซ็นของเลือดและการสูญเสียอวัยวะ ผู้เล่นสามารถโจมตีครั้งสุดท้ายในระยะใกล้ได้ด้วยการแทงด้วยมีดหรืออาวุธในมือ เมื่อขวานกระทบลงที่คอของสิ่งมีชีวิตจะส่งผลให้มีการตัดหัว และสามารถได้ยินคำว่า “F**k” และ “Sh*t” ได้ภายในเกม”

God of War Ragnarok มีกำหนดวางจำหน่ายบนเครื่อง PlayStation 5 วันที่ 9 พฤศจิกายนนี้ พร้อมรองรับคำบรรยายภาษาไทยในเกม

ติดตามข่าวสารวงการเกมและอื่นๆ ได้ที่ : inwesport

ขอบคุณแหล่งที่มาจาก  : sanook.com