[x] ปิดหน้าต่างนี้
Powered by ATOMYMAXSITE 2.9
โรงเรียนบ้านกลาง นาแห้ว
ระบบสมาชิก
Username :
Password :
[ สมัครสมาชิก ] | [ ลืมรหัสผ่าน ]
สมาชิกทั้งหมด 3 คน
สมาชิกที่กำลังออนไลน์ 0 คน
เมนูหลัก
link banner
e-Learning

ข้อมูลผู้บริหาร

   คุณคิดว่าเวปนี้เป็นอย่างไร




หมวดหมู่ blog
ค้นหาจาก google

 

  

   เว็บบอร์ด >> ห้องนั่งเล่น >>
"ซุปเปอร์บอน" เผยความสัมพันธ์สุดซี้ "น้องโอ๋-รถถัง" ทั้งในและนอกสังเวียน  VIEW : 90    
โดย แมวน้ำ

UID : ไม่มีข้อมูล
โพสแล้ว : 530
ตอบแล้ว :
ระดับ : 18
Exp : 66%
ออฟไลน์ :
IP : xxx

 
เมื่อ : พุธ ที่ 28 เดือน มิถุนายน พ.ศ.2566 เวลา 23:51:35    ปักหมุดและแบ่งปัน

“ซุปเปอร์บอน สิงห์มาวิน” ออกมาเปิดเผยเรื่องราวความสัมพันธ์นอกสังเวียนกับ “น้องโอ๋ ฮาม่ามวยไทย” และ “รถถัง จิตรเมืองนนท์” ที่คุณอาจไม่เคยรู้มาก่อน

ตลอดช่วงที่ผ่านมาแฟนกีฬาจะเห็นว่า “ซุปเปอร์บอน สิงห์มาวิน” อดีตแชมป์โลก ONE คิกบ็อกซิ่ง รุ่นเฟเธอร์เวต (145 - 155 ป.) มีความสนิทสนมกับทั้ง “น้องโอ๋ ฮาม่ามวยไทย” อดีตราชัน ONE มวยไทย รุ่นแบนตัมเวต (135 - 145 ป.) และ “รถถัง จิตรเมืองนนท์” ราชัน ONE มวยไทย รุ่นฟลายเวต (125 - 135 ป.) มากเป็นพิเศษ


ไม่ว่าจะเป็นการซ้อมร่วมกัน หรือแม้กระทั่งการใช้ชีวิตนอกสังเวียน พวกเขามักจะไปไหนมาไหนด้วยกันอยู่ตลอดจนเรียกได้ว่าเป็นแก๊งเพื่อนซี้ดีกรีแชมป์โลก โดย “ซุปเปอร์บอน” ก็ออกมาเผยถึงความสนิทสนมกับทั้งสองคนที่เส้นทางการเป็นนักสู้นำพามาเจอกัน


“กับ “พี่โอ๋” เราเพิ่งมาซ้อมด้วยกันในสองไฟต์หลังสุดครับ เพราะ “พี่โอ๋” กับพี่ “เพชร” (เพชรทนง เพชรเฟอร์กัส) เขาสนิทกันมาก เพราะเขาโตด้วยกันมา ส่วนผมกับ “พี่เพชร” เราก็สนิทกันมาก เพราะซ้อมด้วยกันมาเป็นสิบ ๆ ปีแล้ว”


“ตอนที่ “พี่โอ๋” มาซ้อมกับ “พี่เพชร” ผมก็ได้ร่วมซ้อมด้วยตลอด และตอนผมย้ายไปซ้อมที่กระบี่  “พี่โอ๋” ก็ตามมาซ้อมกับผมด้วย และเวลาที่ “พี่โอ๋” ซ้อม ผมจะไปช่วยเล่นเชิงให้อยู่ตลอด นั่นเลยทำให้เราสนิทกันเร็ว เพราะเราใช้เวลาด้วยกันเยอะมากครับ ในช่วงสองไฟต์หลังสุด”


“ส่วนผมกับ “รถถัง” เป็นคนบ้านเดียวกัน บ้านเราอยู่ใกล้กันมาก ห่างกันแค่สิบกิโลเมตรเองครับ แต่ตอนเด็ก ๆ ผมกับ “รถถัง” เราไม่ได้สนิทกัน เพราะตอนนั้น “รถถัง” ยังชกมวยอยู่แถวบ้านผม แต่ผมย้ายเข้ามาอยู่กทม. แล้ว”


“เราทั้งคู่มาสนิทกันตอนอยู่ที่ ONE เพราะว่า “รถถัง” เป็นเหมือนเป็นรุ่นน้องที่บ้าน ซึ่งมาบังเอิญเจอกันใน ONE พอดี “รถถัง” เป็นคนคุยสนุกครับ เขาชอบโทรมาคุย โทรมาเล่านู่นนี่นั่นให้ฟัง เวลามีปัญหาอะไรก็จะโทรมาปรึกษาผมอยู่ประจำ เลยทำให้สนิทกัน และถ้าบังเอิญมีโปรแกรมชกในรายการเดียวกัน เราก็จะเดินไปกินข้าว ไปทำอะไรด้วยกัน เลยทำให้ยิ่งสนิทกันไปอีกครับ”


โดยตลอดที่ผ่านมาทั้งสามคน นอกจากจะคอยช่วยเหลือกันในด้านต่าง ๆ แล้ว ยังคอยให้กำลังใจซึ่งกันและกันอยู่เสมอ โดยเฉพาะในช่วงที่ทั้ง “ซุปเปอร์บอน” และ “น้องโอ๋” ต่างพลาดท่าปราชัย จนสภาพจิตใจย่ำแย่ ก็ได้กันและกัน ที่คอยช่วยกันปลุกใจให้ต่างฝ่ายต่างมีแรงฮึดกลับมาสู้ต่อไปอีกครั้ง

https://ufabet369.info





Power by : ATOMYMAXSITE 2.9
โรงเรียนบ้านกลาง นาแห้ว หมู่8 ตำบลนาพึง อำเภอนาแห้ว จังหวัดเลย สพป.ลย3
webmaster โรงเรียนบ้านกลาง นาแห้ว หมู่8 ตำบลนาพึง อำเภอนาแห้ว จังหวัดเลย สพป.ลย3@2010-2011 under GNU General Public License Edit&Applied by Chudsagorn phikulthong