[x] ปิดหน้าต่างนี้
Powered by ATOMYMAXSITE 2.9
โรงเรียนบ้านกลาง นาแห้ว
ระบบสมาชิก
Username :
Password :
[ สมัครสมาชิก ] | [ ลืมรหัสผ่าน ]
สมาชิกทั้งหมด 3 คน
สมาชิกที่กำลังออนไลน์ 0 คน
เมนูหลัก
link banner
e-Learning

ข้อมูลผู้บริหาร
หมวดหมู่ blog
ค้นหาจาก google

 

  

   เว็บบอร์ด >> ห้องนั่งเล่น >>
ลิเวอร์พูล จับมือ CRC Sports ต่อสัญญาครั้งที่ 3  VIEW : 66    
โดย แมวน้ำ

UID : ไม่มีข้อมูล
โพสแล้ว : 530
ตอบแล้ว :
ระดับ : 18
Exp : 66%
ออฟไลน์ :
IP : xxx

 
เมื่อ : เสาร์์ ที่ 20 เดือน พฤษภาคม พ.ศ.2566 เวลา 23:01:55    ปักหมุดและแบ่งปัน

สโมสรฟุตบอล ลิเวอร์พูล มีความยินดีที่จะขยายความร่วมมือในปัจจุบันกับบริษัท เซ็นทรัล รีเทล คอร์ปอเรชั่น จำกัด (Sports) หรือ CRC Sports พันธมิตรค้าปลีกและผู้ได้รับลิขสิทธิ์ของสโมสรอย่างเป็นทางการ เป็นครั้งที่ 3

ความร่วมมืออันยาวนานนี้เข้าสู่ฤดูกาลที่ 8 โดยมีระยะเวลาในการต่ออายุใหม่เพิ่มจากการร่วมงานที่ประสบผลสำเร็จอีก 5 ปี


CRC Sports ในเครือเซ็นทรัล รีเทล ผู้นำธุรกิจค้าปลีกของประเทศไทย มีรูปแบบและช่องทางหลากหลาย นำเสนอสินค้านานาชนิดและจำหน่ายทุกช่องทาง โดยมีพอร์ตโฟลิโอค้าปลีกมากมาย จากร้านค้าตึกแถวเล็กๆในกรุงเทพมหานคร บริษัทฯ มีความเป็นมากว่า 75 ปีในธุรกิจค้าปลีกของไทย และจะดูแลแบรนด์ LFC ในภูมิภาคนี้ทั้งทางออนไลน์ และออฟไลน์ต่อไป

 

การร่วมงานกับ CRC Sports ทำให้สโมสรเห็นถึงการเติบโตอย่างเหลือเชื่อในภูมิภาคนี้ เมื่อกองเชียร์ชาวไทยสามารถเข้าถึงสินค้าทางการของลิเวอร์พูล ทั้ง Nike และแบรนด์ของสโมสรเอง นับตั้งแต่ที่เริ่มจับมือกัน ร้านค้าปลีกแบบ Stand Alone ได้เพิ่มเป็น 5 ร้าน ตามมาด้วยร้านค้าในห้าง, กิจกรรมต่างๆของสโมสร และแคมเปญกระตุ้นยอดขายเพื่อเพิ่มการมีส่วนร่วมของแฟนๆ


ไมค์ ค็อกซ์ รองประธานอาวุโสฝ่ายจัดการสินค้าและการค้าปลีกแห่งสโมสรลิเวอร์พูล กล่าวว่า "เราดีใจมากที่จะได้ร่วมงานกับ CRC Sports ต่อไป และขยายเวลาความร่วมมือในการค้าปลีกกับสินค้าลิขสิทธิ์อันยาวนานของเรา"


"ตลอด 2 วาระแรกของเรากับ CRC Sports เราเติบโตขึ้นอย่างมากในภูมิภาคนี้ และพวกเขาเป็นพันธมิตรที่เยี่ยมยอดของเราในการสนับสนุนการเติบโตอันโดดเด่นนี้ เราตั้งตารอว่าจะเกิดอะไรขึ้นอีกใน 5 ปีข้างหน้า"


ด้าน อเล็กซองด์ อัมเมล ประธาน CRC Sports กล่าวว่า "ที่ CRC Sports เราภูมิใจมากที่ได้ขยายความร่วมมือของเรากับสโมสร ลิเวอร์พูล อีก 5 ปี สโมสร ลิเวอร์พูล มีความสำคัญในโลกฟุตบอล และเป็นสโมสรต่างชาติที่คนไทยชื่นชอบที่สุด เรารู้สึกยินดีและเป็นเกียรติมากที่สโมสร ลิเวอร์พูล ให้ความไว้วางใจกับ CRC Sports มันเข้ากับกลยุทธ์ของเราในการนำสิ่งที่ดีที่สุดในโลกมาสู่ลูกค้าชาวไทยเสมอ"


ความตกลงนี้เกิดขึ้นหลังการต่อสัญญาค้าปลีกระหว่างประเทศใหม่เมื่อเร็วๆนี้ ในสิงคโปร์ กับมาเลเซีย รวมถึงภายในประเทศอังกฤษเองที่มีการเปิดตัวร้าน Liverpool L1 โฉมใหม่ในเมือง

https://devepatton.com





Power by : ATOMYMAXSITE 2.9
โรงเรียนบ้านกลาง นาแห้ว หมู่8 ตำบลนาพึง อำเภอนาแห้ว จังหวัดเลย สพป.ลย3
webmaster โรงเรียนบ้านกลาง นาแห้ว หมู่8 ตำบลนาพึง อำเภอนาแห้ว จังหวัดเลย สพป.ลย3@2010-2011 under GNU General Public License Edit&Applied by Chudsagorn phikulthong