[x] ปิดหน้าต่างนี้
Powered by ATOMYMAXSITE 2.9
โรงเรียนบ้านกลาง นาแห้ว
ระบบสมาชิก
Username :
Password :
[ สมัครสมาชิก ] | [ ลืมรหัสผ่าน ]
สมาชิกทั้งหมด 3 คน
สมาชิกที่กำลังออนไลน์ 0 คน
เมนูหลัก
link banner
e-Learning

ข้อมูลผู้บริหาร
หมวดหมู่ blog
ค้นหาจาก google

 

  

   เว็บบอร์ด >> ห้องนั่งเล่น >>
สื่อดังเผย สเปอร์ส ปักป้ายพร้อมปล่อย "เคน" หลังจบฤดูกาลนี้  VIEW : 77    
โดย แมวน้ำ

UID : ไม่มีข้อมูล
โพสแล้ว : 530
ตอบแล้ว :
ระดับ : 18
Exp : 66%
ออฟไลน์ :
IP : xxx

 
เมื่อ : อาทิตย์ ที่ 9 เดือน เมษายน พ.ศ.2566 เวลา 16:18:57    ปักหมุดและแบ่งปัน

แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด ทีมดังในศึกพรีเมียร์ลีก ตั้งเป้าเตรียมคว้าตัว แฮร์รี่ เคน กองหน้าตัวเก่งของ ท็อตแนม ฮ็อทสเปอร์ มาเสริมทัพในช่วงซัมเมอร์นี้ อย่างไรก็ตามรายงานล่าสุดเปิดเผยว่าทางทีม "ไก่เดือยทอง" ได้มีการตั้งค่าตัวของดาวเตะคนสำคัญของพวกเขาเป็นที่เรียบร้อยแล้ว


ดาวยิงวัย 29 ปีกลายเป็นแข้งเป้าหมายหลักของ เอริค เทน ฮาก ในหน้าร้อนนี้เพื่อแก้ปัญหาการเกมรุก โดยพวกเขาเพิ่งปล่อย คริสเตียโน่ โรนัลโด้ ออกจากทีมเมื่อเดือนพฤศจิกายน และแม้ว่าจะยืมตัว เวาท์ เวกฮอร์ส มาร่วมทีมแต่ก็ยังไม่สามารถตอบโจทย์นายใหญ่ชาวดัตช์ได้


อย่างไรก็ตามดูเหมือนว่า ยูไนเต็ด จะต้องเจอกับอุปสรรคสำคัญเมื่อมีรายงานจาก เดอะไทมส์ ระบุว่า ทีมจาก นอร์ธ ลอนดอน ต้องการเงินจำนวนเริ่มต้นที่ 100 ล้านปอนด์ หากพวกเขาต้องการที่จะขาย แฮร์รี่ เคน ในช่วงซัมเมอร์ ซึ่งเป็นราคาเดียวกับที่พวกเขาเคยปฏิเสธ แมนเชสเตอร์ ซิตี้ มาแล้วเมื่อ 2 ปีก่อน


ในซีซันนี้กองหน้า สเปอร์ส ยังคงโชว์ฟอร์มได้อย่างยอดเยี่ยมโดยนำเป็นดาวซัลโวใน พรีเมียร์ลีก ด้วยการยิงไป 20 ประตูจากการลงสนาม 27 นัดและยิงได้ทั้งหมด 22 ประตูจากการลงเล่น 38 นัดในทุกรายการ

https://birthdaycrunch.com





Power by : ATOMYMAXSITE 2.9
โรงเรียนบ้านกลาง นาแห้ว หมู่8 ตำบลนาพึง อำเภอนาแห้ว จังหวัดเลย สพป.ลย3
webmaster โรงเรียนบ้านกลาง นาแห้ว หมู่8 ตำบลนาพึง อำเภอนาแห้ว จังหวัดเลย สพป.ลย3@2010-2011 under GNU General Public License Edit&Applied by Chudsagorn phikulthong