[x] ปิดหน้าต่างนี้
Powered by ATOMYMAXSITE 2.9
โรงเรียนบ้านกลาง นาแห้ว
ระบบสมาชิก
Username :
Password :
[ สมัครสมาชิก ] | [ ลืมรหัสผ่าน ]
สมาชิกทั้งหมด 3 คน
สมาชิกที่กำลังออนไลน์ 0 คน
เมนูหลัก
link banner
e-Learning

ข้อมูลผู้บริหาร
หมวดหมู่ blog
ค้นหาจาก google

 

  

   เว็บบอร์ด >> ห้องนั่งเล่น >>
ความลับของ “น้ำเต้าหู้” ดื่มมากไป  VIEW : 72    
โดย 123

UID : ไม่มีข้อมูล
โพสแล้ว : 2597
ตอบแล้ว :
ระดับ : 41
Exp : 46%
ออฟไลน์ :
IP : xxx

 
เมื่อ : เสาร์์ ที่ 1 เดือน เมษายน พ.ศ.2566 เวลา 11:53:02    ปักหมุดและแบ่งปัน

ความลับของ "น้ำเต้าหู้" ดื่มมากไป จะเป็นอะไรหรือเปล่านะ

ความลับของ “น้ำเต้าหู้” ดื่มมากไป จะเป็นอะไรหรือเปล่านะ

มาดื่มน้ำเต้าหู้กันเถอะ มากมายด้วยคุณค่าทางอาหาร เป็นแหล่งไขมันและโปรตีน ยังมีครบถ้วนตั้งแต่คาร์โบไฮเดรต ฟอสฟอรัส แคลเซียม วิตามินเอ วิตามินบีรวม ไนอาซิน เลซิติน เหมาะอย่างยิ่งสำหรับชาวโกลเด้น เอจ โดยเพราะมีฮอร์โมนเอสโตรเจนสูง จึงช่วยสมดุลฮอร์โมน ลดความเสี่ยงของการเป็นมะเร็งเต้านม

ไม่ว่าจะเป็นคุณสมบัติเยี่ยมๆ อย่างลดไขมัน ขจัดคอเลสเตอรอล หรือช่วยให้อ่อนเยาว์ บำรุงสมอง ล้วนมีพร้อมอยู่ในน้ำเต้าหู้

อ๋อรู้ยังว่าทำไมครีมเต้าหู้หรือมาสก์เต้าหู้จึงขายดิบขายดีสำหรับสาวๆ
ยัง…ยังไม่หมด ยังช่วยให้หน้าใส ผิวพรรณดีเลิศ ลดอาการท้องผูก ซึ่งอานิสงส์ข้างเคียงคือ ลดความเสี่ยงของการเป็นมะเร็งลำไส้และริดสีดวง รวมทั้งป้องกันโรคกระดูกพรุนและโรคหัวใจ ทว่า ดื่มมากไปก็ไม่ดี ความที่อุดมด้วยฮอร์โมนเพศหญิง ว่ากันว่าเป็นตัวเร่งการก่อมะเร็งเต้านม

ภาพประกอบจาก istockphoto

ขอบคุณรูปภาพจาก : sanook.com

ขอบคุณแหล่งที่มา : sanook.com


ติดตามข่าวสาร ได้ที่  : thaigoodherbal.com





Power by : ATOMYMAXSITE 2.9
โรงเรียนบ้านกลาง นาแห้ว หมู่8 ตำบลนาพึง อำเภอนาแห้ว จังหวัดเลย สพป.ลย3
webmaster โรงเรียนบ้านกลาง นาแห้ว หมู่8 ตำบลนาพึง อำเภอนาแห้ว จังหวัดเลย สพป.ลย3@2010-2011 under GNU General Public License Edit&Applied by Chudsagorn phikulthong