[x] ปิดหน้าต่างนี้
Powered by ATOMYMAXSITE 2.9
โรงเรียนบ้านกลาง นาแห้ว
ระบบสมาชิก
Username :
Password :
[ สมัครสมาชิก ] | [ ลืมรหัสผ่าน ]
สมาชิกทั้งหมด 3 คน
สมาชิกที่กำลังออนไลน์ 0 คน
เมนูหลัก
link banner
e-Learning

ข้อมูลผู้บริหาร
หมวดหมู่ blog
ค้นหาจาก google

 

  

   เว็บบอร์ด >> ห้องนั่งเล่น >>
ไวรัลสาวต้องเลือก หนุ่มออฟฟิศvsหนุ่มก่อสร้าง สุดท้ายเฉลยพีก คนถูกเทรวยระดับบอส  VIEW : 89    
โดย สวง

UID : ไม่มีข้อมูล
โพสแล้ว : 30
ตอบแล้ว :
ระดับ : 4
Exp : 43%
ออฟไลน์ :
IP : xxx

 
เมื่อ : ศุกร์ ที่ 24 เดือน มีนาคม พ.ศ.2566 เวลา 16:25:06    ปักหมุดและแบ่งปัน

เว็บไซต์ saostar.vn ของเวียดนาม รายงานกรณีซึ่งกำลังถูกพูดถึงอย่างมากในโลกออนไลน์ คลิปที่บันทึกภาพเหตุการณ์คนกลุ่มหนึ่งจับกลุ่มกันกลางถนน ร่วมกันลุ้นว่าหญิงสาวสวมชุดเดสสีดำจะเลือกออกเดทกับผู้ชายคนไหน โดยมีชายหนุ่ม 2 คนยืนหันหลังรอเธออยู่ คนหนึ่งแนะนำตัวว่าเป็นพนักงานออฟฟิศ ส่วนอีกคนบอกว่าทำงานก่อสร้าง

และในที่สุดเวลาที่ทุกคนรอคอยก็มาถึง ผู้เข้าชมต่างเผลอกลั้นหายใจเมื่อถึงวินาทีที่หญิงสาวต้องตัดสินใจ และชายหนุ่มที่เธอให้ความสนใจมากกว่าคือ "หนุ่มออฟฟิศ" นั่นเอง หนุ่มก่อสร้างจึงทำได้เพียงร่วมแสดงความยินดีกับทั้งสองคนอย่างจริงใจ และยืนยันอีกครั้งแม้ว่าเขาจะอาชีพก่อสร้าง แต่เขาก็ยังสามารถดูแลครอบครัวได้อย่างเต็มที่

หลังจากพูดอวยพรคู่รักคู่ใหม่เสร็จสิ้นแล้ว หนุ่มก่อสร้างก็เดินออกไปจากกลางวงล้อม ในเวลานี้เองที่มีเสียงบางคนตะโกนมาว่า "เขามีวิลล่าหลายหลังในฮานอย" แล้วจึงเปิดเผยเพิ่มเติมว่า ตนเองเป็นพนักงานในบริษัทของชายคนดังกล่าว ซึ่งแท้จริงแล้วมีตำแหน่งเป็นถึงผู้อำนวยการ มีฐานะร่ำรวย มีทรัพย์สินมากมาย และมีพื้นฐานครอบครัวที่ดี อีกทั้งยังเป็นคนที่สงบและไม่ชอบโอ้อวด

https://equinesportingart.com





Power by : ATOMYMAXSITE 2.9
โรงเรียนบ้านกลาง นาแห้ว หมู่8 ตำบลนาพึง อำเภอนาแห้ว จังหวัดเลย สพป.ลย3
webmaster โรงเรียนบ้านกลาง นาแห้ว หมู่8 ตำบลนาพึง อำเภอนาแห้ว จังหวัดเลย สพป.ลย3@2010-2011 under GNU General Public License Edit&Applied by Chudsagorn phikulthong