[x] ปิดหน้าต่างนี้
Powered by ATOMYMAXSITE 2.9
โรงเรียนบ้านกลาง นาแห้ว
ระบบสมาชิก
Username :
Password :
[ สมัครสมาชิก ] | [ ลืมรหัสผ่าน ]
สมาชิกทั้งหมด 3 คน
สมาชิกที่กำลังออนไลน์ 0 คน
เมนูหลัก
link banner
e-Learning

ข้อมูลผู้บริหาร
หมวดหมู่ blog
ค้นหาจาก google

 

  

   เว็บบอร์ด >> ห้องนั่งเล่น >>
แมนเชสเตอร์ ซิตี้ โดน ไลป์ซิก ไล่เจ๊า 1-1 ศึกแชมเปี้ยนส์ ลีก  VIEW : 102    
โดย แมวน้ำ

UID : ไม่มีข้อมูล
โพสแล้ว : 530
ตอบแล้ว :
ระดับ : 18
Exp : 66%
ออฟไลน์ :
IP : xxx

 
เมื่อ : อาทิตย์ ที่ 5 เดือน มีนาคม พ.ศ.2566 เวลา 18:35:26    ปักหมุดและแบ่งปัน

แมนเชสเตอร์ ซิตี้ ออกนำก่อนเเต่โดน ไลป์ซิก บุกเจ๊า 1-1 ต้องไปลุ้นกันต่อในนัดที่2 ที่ เอติฮัด สเตเดียม วันที่ 14 มีนาคมนี้


ศึกฟุตบอล ศึกยูฟ่า แชมเปี้ยนส์ ลีก รอบ 16 ทีมสุดท้าย นัดแรก เมื่อวันพุธที่ 22 กุมภาพันธ์ที่ผ่านมา แอร์เบ ไลป์ซิก ตัวแทนบุนเดสลีกา เยอรมัน เปิด อาร์บี อารีน่า รับการมาเยือนของ แมนเชสเตอร์ ซิตี้ ทีมแกร่งจากพรีเมียร์ลีก อังกฤษ


มาร์โก โรเซ่ เทรนเนอร์ชาวเยอรมัน เกมนี้ได้ คริสโตเฟอร์ เอ็นคุนคู หายเจ็บมามีชื่อป็นสำรอง โดยแนวรุกวาง โดมินิค โซบอสซ์ไล, เอมิล ฟอร์สเบิร์ก, ติโม แวร์เนอร์ สนับสนุน อันเดร ซิลวา ที่ยืนหน้าเป้า


ส่วน เป๊ป กวาร์ดิโอล่า ไร้ เควิน เดอ บรอยน์ ที่บาดเจ็บ และไม่มีชื่อในเกมนี้ แนวรุกให้ เออร์ลิง ฮาลันด์ ล่าตาข่ายเหมือนเดิม โดยมี แจ็ค กรีลิช และริยาด มาห์เรซ ขนาบข้างเดินเกมทางริมเส้น


ผลปรากฎว่า เปิดฉากครึ่งแรกมาถึงนาทีที่ 27 แมนฯ ซิตี้ ได้ประตูขึ้นนำ 1-0 จากการยิงของ ริยาด มาห์เรซ ก่อนจะจบครึ่งแรกไปด้วยสกอร์นี้



ครึ่งหลัง นาทีที่ 70 ไลป์ซิก ตีเสมอเป็น 1-1 จากการโหม่ง ยอสโก กวาร์ดิโอล


ช่วงเวลาที่เหลือทั้งสองทีมทำอะไรกันเพิ่มไม่ได้ จบเกม แมนเชสเตอร์ ซิตี้ บุกมาเสมอ แอร์เบ ไลป์ซิก ไป 1-1 โดยนัดที่สองจะไปเล่นที่ เอติฮัด สเตเดียม รังเหย้าของ แมนเชสเตอร์ ซิตี้ ในวันที่ 14 มีนาคมนี้

https://toollanyardsbagsandbelts.com





Power by : ATOMYMAXSITE 2.9
โรงเรียนบ้านกลาง นาแห้ว หมู่8 ตำบลนาพึง อำเภอนาแห้ว จังหวัดเลย สพป.ลย3
webmaster โรงเรียนบ้านกลาง นาแห้ว หมู่8 ตำบลนาพึง อำเภอนาแห้ว จังหวัดเลย สพป.ลย3@2010-2011 under GNU General Public License Edit&Applied by Chudsagorn phikulthong