[x] ปิดหน้าต่างนี้
Powered by ATOMYMAXSITE 2.9
โรงเรียนบ้านกลาง นาแห้ว
ระบบสมาชิก
Username :
Password :
[ สมัครสมาชิก ] | [ ลืมรหัสผ่าน ]
สมาชิกทั้งหมด 3 คน
สมาชิกที่กำลังออนไลน์ 0 คน
เมนูหลัก
link banner
e-Learning

ข้อมูลผู้บริหาร
หมวดหมู่ blog
ค้นหาจาก google

 

  

   เว็บบอร์ด >> ห้องนั่งเล่น >>
"คลอปป์" ชี้ 3 ปัญหา "ลิเวอร์พูล" ก่อนดวล "เรนเจอร์ส" UCL  VIEW : 135    
โดย ชาบู

UID : ไม่มีข้อมูล
โพสแล้ว : 414
ตอบแล้ว :
ระดับ : 16
Exp : 48%
ออฟไลน์ :
IP : xxx

 
เมื่อ : จันทร์ ที่ 10 เดือน ตุลาคม พ.ศ.2565 เวลา 12:54:47    ปักหมุดและแบ่งปัน

กุนซือลิเวอร์พูล ชี้ 3 ปัญหาที่ทำให้ฟอร์มตกในเวลานี้ เผย โรนัลโด กับ เมสซี ยังเคยเป็น ก่อนลงเตะยูฟ่า แชมเปียนส์ลีก นัดที่ 3

เยอร์เกน คลอปป์ ผู้จัดการทีมลิเวอร์พูล อันดับ 9 พรีเมียร์ลีก อังกฤษ เข้าร่วมการแถลงข่าวก่อนเกมยูฟ่า แชมเปียนส์ลีก รอบแบ่งกลุ่ม นัดที่ 3 กลุ่มเอ ซึ่งจะเปิดบ้านพบ กลาสโกว์ เรนเจอร์ส รองจ่าฝูงลีกสกอตแลนด์ คืนวันอังคารที่ 4 ตุลาคมนี้ แข่งขัน 02.00 น. ตามเวลาประเทศไทย
คลอปป์ พูดถึง 3 สาเหตุที่ทำให้ผลงานของ ลิเวอร์พูล ยังไม่เข้าที่เข้าทางในฤดูกาลนี้ พร้อมอ้างอิง คริสเตียโน โรนัลโด ดาวยิงที่กำลังตกเป็นตัวสำรองของ แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด และ ลิโอเนล เมสซี ที่เคยเล่นผิดฟอร์มกับ ปารีส แซงต์ แชร์กแมง หลังย้ายมาจาก บาร์เซโลนา เมื่อฤดูกาลที่แล้วว่า "เรามักจะเสียประตูแบบเดียวกันหลายครั้ง และปัญหาที่เรามี คือเราเล่นเกมรับด้วยวิธีที่ค่อนข้างเสี่ยง (ดันแนวรับขึ้นสูง) และเมื่อจังหวะไม่เหมาะสม เราก็จะเปิดช่องว่างเสมอ"
"เรื่องนี้อาจจะไม่มีใครจำมันได้ เพราะเราพยายามเข้าหาบอลอย่างรวดเร็ว ซึ่งเราจำเป็นต้องปิดพื้นที่ให้เร็วขึ้น เมื่อมันไม่ได้ผล คุณจะเข้าใจว่าคุณต้องกลับไปสู่พื้นฐานเพื่อแก้ปัญหาทีละขั้นตอน"
"คุณคิดว่าตอนนี้ คริสเตียโน โรนัลโด อยู่ในระดับความมั่นใจสูงสุดของเขาหรือเปล่า? มันเป็นเวลานานแล้วที่เขาเป็นผู้เล่นที่ดีที่สุดในโลก และตอนนี้มันไม่เป็นไปตามที่เขาต้องการ มันเกิดขึ้นได้กับพวกเราทุกคน ขนาด ลิโอเนล เมสซี ก็เคยเจอปัญหาไม่ต่างกันจากการเล่นเมื่อฤดูกาลที่แล้ว สิ่งเหล่านี้เกิดขึ้นได้กับทุกคน"
"แต่คุณต้องก้าวไปในทิศทางที่ถูกต้อง และเมื่อคุณพร้อม มันจะกลับมา เราต้องอดทนอีกครั้งเพื่อทำสิ่งที่ถูกต้อง แล้วเราจะดีขึ้น เราต้องแข็งแกร่งและกระชับขึ้นอย่างแน่นอน"
สถานการณ์ล่าสุดในกลุ่มเอ ลิเวอร์พูล มี 3 คะแนน จาก 2 เกมแรก รั้งอันดับ 2 ต่อจาก นาโปลี ที่มี 6 แต้มเต็ม ส่วน กลาสโกว์ เรนเจอร์ส แพ้รวด 2 นัด ยังไม่มีคะแนน อยู่อันดับสุดท้าย.



ติดตามข่าว : 
laaguadaresort.com




Power by : ATOMYMAXSITE 2.9
โรงเรียนบ้านกลาง นาแห้ว หมู่8 ตำบลนาพึง อำเภอนาแห้ว จังหวัดเลย สพป.ลย3
webmaster โรงเรียนบ้านกลาง นาแห้ว หมู่8 ตำบลนาพึง อำเภอนาแห้ว จังหวัดเลย สพป.ลย3@2010-2011 under GNU General Public License Edit&Applied by Chudsagorn phikulthong