[x] ปิดหน้าต่างนี้
Powered by ATOMYMAXSITE 2.9
โรงเรียนบ้านกลาง นาแห้ว
ระบบสมาชิก
Username :
Password :
[ สมัครสมาชิก ] | [ ลืมรหัสผ่าน ]
สมาชิกทั้งหมด 3 คน
สมาชิกที่กำลังออนไลน์ 0 คน
เมนูหลัก
link banner
e-Learning

ข้อมูลผู้บริหาร
หมวดหมู่ blog
ค้นหาจาก google

 

  

   เว็บบอร์ด >> ห้องนั่งเล่น >>
“ศรีสุวรรณ” จี้ “ชัชชาติ” เอาผิดม็อบชุมนุมนอกพื้นที่อนุญาต กทม. ขู่ ห้ามเพิกเฉย  VIEW : 158    
โดย

UID : ไม่มีข้อมูล
โพสแล้ว : 377
ตอบแล้ว :
ระดับ : 15
Exp : 72%
ออฟไลน์ :
IP : xxx

 
เมื่อ : ศุกร์ ที่ 26 เดือน สิงหาคม พ.ศ.2565 เวลา 02:50:37    ปักหมุดและแบ่งปัน

“ศรีสุวรรณ จรรยา” ส่งหนังสือถึง “ผู้ว่าฯ ชัชชาติ” ให้เอาผิด 15 ม็อบ จัดชุมนุมไล่ “บิ๊กตู่” นอก 7 พื้นที่ กทม.อนุญาต ขู่ หากเพิกเฉย อาจเข้าข่ายละเว้นการปฏิบัติหน้าที่ จ่อดำเนินการทางกฎหมายต่อ

วันที่ 25 ส.ค. 2565 นายศรีสุวรรณ จรรยา เลขาธิการสมาคมองค์การพิทักษ์รัฐธรรมนูญไทย เปิดเผยว่า วันนี้ได้ทำหนังสือร้องเรียนไปยังนายชัชชาติ สิทธิพันธุ์ ผู้ว่าราชการกรุงเทพมหานคร เพื่อให้ดำเนินการแจ้งความเอาผิดแกนนำม็อบต่างๆ กว่า 15 กลุ่ม ที่มีการจัดชุมนุมขับไล่ พล.อ.ประยุทธ์ จันทร์โอชา นายกรัฐมนตรี ที่มีข้อขัดแย้งเกี่ยวกับการดำรงตำแหน่งนายกรัฐมนตรีครบ 8 ปีแล้วหรือไม่ ตามรัฐธรรมนูญ 2560 ม.158 วรรคสี่ ประกอบ ม.264 เมื่อวันที่ 23-24 ส.ค.ที่ผ่านมา ซึ่งส่วนใหญ่จัดการชุมนุมนอก 7 พื้นที่ที่ กทม.อนุญาต ยกเว้นกลุ่มของนายจตุพร พรหมพันธุ์ กลุ่มเดียวเท่านั้น

การจัดชุมนุมของกลุ่มต่างๆ ดังกล่าว เช่น บริเวณอนุสาวรีย์ประชาธิปไตย, บริเวณหน้ารัฐสภา, บริเวณถนนพิษณุโลก ฯลฯ ซึ่งไม่ใช่ 7 จุดที่ กทม.กำหนดให้ชุมนุมได้ตามประกาศของ กทม.เมื่อวันที่ 23 มิ.ย. 2565 ที่ผ่านมา จึงเข้าข่ายฝ่าฝืนข้อกำหนด ที่ออกตามความใน ม.9 แห่ง พ.ร.ก.ฉุกเฉิน 2548 (ฉบับที่ 47) ของ หัวหน้าศูนย์บริหารสถานการณ์โควิด-19 ลงวันที่ 27 ก.ค. 2565 และประกาศของ ผู้บัญชาการทหารสูงสุด ฉบับที่ 15 ลงวันที่ 1 ส.ค. 2565 ที่ผ่านมา มีอัตราโทษจำคุก 2 ปี ปรับไม่เกิน 40,000 บาท หรือทั้งจำทั้งปรับ

moniteaucountyfair.com






Power by : ATOMYMAXSITE 2.9
โรงเรียนบ้านกลาง นาแห้ว หมู่8 ตำบลนาพึง อำเภอนาแห้ว จังหวัดเลย สพป.ลย3
webmaster โรงเรียนบ้านกลาง นาแห้ว หมู่8 ตำบลนาพึง อำเภอนาแห้ว จังหวัดเลย สพป.ลย3@2010-2011 under GNU General Public License Edit&Applied by Chudsagorn phikulthong